Thủ tục nhập học

Trẻ từ 13 tháng trở lên có thể nhập học vào trường mầm non Niềm Tin Việt. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin về nhà trường theo các kênh sau:

+ Đến tham quan trực tiếp vào các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy.
+ Tham quan qua website này hoặc qua facebook: Niềm Tin Việt - Beliefs Kindergarten
+ Hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email: mamnonniemtinviet@gmail.com hoặc gọi tới 028.38684163 - 0909 042 252

Hoặc điền thông tin vào hộp Click để đăng ký lớp học cho bé ở giữa trang chủ tại website này, sẽ có nhân viên tư vấn gọi cho anh/chị ngay.

HỒ SƠ NHẬP HỌC:
Sau khi tìm hiểu và được tư vấn đầy đủ thông tin về Trường mầm non Niềm Tin Việt, phụ huynh điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ nhập học và gửi cho nhân viên tư vấn. Hồ sơ đăng ký nhập học bao gồm:

1. Phiếu đăng ký nhập học
2. Giấy khai sinh